Chào mừng bạn đến vói vietvbb.vn. Hãy Đăng nhập hoặc Đăng Ký để tham gia thảo luận tại diễn đàn.



Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 15 of 25

Mod: Ẩn Điều Hành Viên

  1. Ẩn Điều Hành Viên Detail »»

  2. Ẩn Điều Hành Viên

    Developer Last Online: Jul 2017  Show Printable Version  Email this Page
    • vB Version: All Version
      Rating:  (0 votes - 0 average)
      Installs: 12
    • Release Date: 28 Apr 2008
      Last Update: Never
      Downloads: 0
      • SupportedSupported
      • Template EditsTemplate Edits
    Mở các templates forumhome_forumbit_level1_post tìm vào xóa:

    PHP Code:
    <if condition="$vboptions['showmoderatorcolumn']">
            <
    td class="alt1"><div class="smallfont">$forum[moderators]&nbsp;</div></td>
            </if> 
    Sau đó tìm tiếp:

    PHP Code:
    <if condition="$show['subforums']"><div class="smallfont"><strong>$vbphrase[subforums]</strong>: $forum[subforums]</div></if> 
    Thêm bên dưới:

    PHP Code:
    <if condition="$forum[moderators]"><div class="smallfont" style="margin-top:$stylevar[cellpadding]px"><span id="fmenu$forum[forumid]">
    <
    a href="#top" onclick="return toggle_collapse('fmenu$forum[forumid]')"><font class="smallfont"><b>Điều hành viên &raquo;&raquo;</b></font></a></span>
    <
    table cellpadding="0" cellspacing="0" border="0"
    <
    tbody id="collapseobj_fmenu$forum[forumid]style="display:none;">
    <
    tr>
    <
    td width="100%">
    <
    div class="smallfont">
    <
    a href="member.php?$session[sessionurl]u=$moderator[userid]">$forum[moderators]</a></font><br /></div>
    </
    td>
    </
    tr>
    </
    tbody>
    </
    table></div></if> 
    Làm tương tự với Template forumhome_forumbit_level2_post

    Mở các templates FORUMHOMEFORUMDISPLAY tìm vào xóa:

    PHP Code:
    <if condition="$vboptions['showmoderatorcolumn']">
          <
    td class="thead">$vbphrase[moderator]</td>
          </if> 
    LƯU Ý: Nếu các bạn tìm ko thấy có nghĩa là nó đã được xóa ở Skin bạn đang dùng.
    Download Now
    Only members can download files, Click Here to register.
    Show Your Support
    • To receive notifications regarding updates -> Click to Mark As Installed.
    • This modification may not be copied, reproduced or published elsewhere without author's permission.
  3. The Following 15 Users Say Thank You to noob_v2b For This Useful Post:

    angles456 (25 November 2009),anhuy2k (11 August 2009),Bón (9 November 2008),hunter1988 (18 December 2009),ktodav (10 July 2010),moitinhlx (30 November 2009),Mr Zero (28 December 2008),Nam Chuối 9x (11 May 2008),never_cry (21 May 2009),phodenlong.com (11 April 2009),seven7773 (28 April 2008),svlc (18 May 2009),viethungtsn1 (28 April 2008),VietVBB Bot (19 June 2008),wmtbang (27 September 2009)

  4. Comments

  5. #2
    Join Date
    14 April 2008
    Posts
    133
    Thanks
    131
    Thanked 8 Times in 7 Posts
    Rep Power
    13
    Nếu Người điều hành đang hiện ở dạng cột mình chuyển cho nó hiện phía dưới thì làm sao pác?

  6. #3
    Join Date
    17 October 2007
    Location
    Hà Nội
    Posts
    6.192
    Thanks
    845
    Thanked 14.340 Times in 2.650 Posts
    Rep Power
    1329
    Quote Originally Posted by Mr.Lab View Post
    Nếu Người điều hành đang hiện ở dạng cột mình chuyển cho nó hiện phía dưới thì làm sao pác?
    Làm tất cả các bước trên là xóa cái cột người điều hành luôn rồi đó

  7. The Following User Says Thank You to noob_v2b For This Useful Post:

    Mr.Lab (12 May 2008)

  8. #4
    Join Date
    14 April 2008
    Posts
    133
    Thanks
    131
    Thanked 8 Times in 7 Posts
    Rep Power
    13
    Ok, được rùi
    Last edited by Mr.Lab; 12 May 2008 at 03:04 AM.

  9. #5
    Join Date
    18 May 2008
    Age
    33
    Posts
    184
    Thanks
    70
    Thanked 13 Times in 11 Posts
    Rep Power
    14
    để hiện nguời điều hành viên ở trang chủ thì làm thế nào a

  10. #6
    Join Date
    3 May 2008
    Age
    32
    Posts
    20
    Thanks
    0
    Thanked 1 Time in 1 Post
    Rep Power
    12
    mình cũng đang tìm cái này !
    muốn hiện điều hành viên ra ngoài forum home thì làm thế nào ! . cac pro giúp với !

  11. #7
    Join Date
    17 January 2008
    Age
    30
    Posts
    1.013
    Thanks
    9
    Thanked 331 Times in 189 Posts
    Rep Power
    30
    Vào ACP vào VBB Option >> Forum Listings Display Options >> Show Moderator Column và chọn Yes

  12. #8
    Join Date
    3 May 2008
    Age
    32
    Posts
    20
    Thanks
    0
    Thanked 1 Time in 1 Post
    Rep Power
    12
    Quote Originally Posted by Shinichi☺23.09 View Post
    Vào ACP vào VBB Option >> Forum Listings Display Options >> Show Moderator Column và chọn Yes
    Vẫn không ra dc forumhome ! mình dùng Skin của beclick ! có cần chỉnh jif trong skin không nhở

  13. #9
    Join Date
    17 October 2007
    Location
    Hà Nội
    Posts
    6.192
    Thanks
    845
    Thanked 14.340 Times in 2.650 Posts
    Rep Power
    1329
    Cái này là nó hiện ở hai nơi là FORUMHOMEFORUMDISPLAY luôn rồi, ý bạn còn muốn ở hiện ở Trang chủ nữa là sao?

  14. #10
    Join Date
    23 July 2008
    Location
    vivut.vn
    Age
    26
    Posts
    877
    Thanks
    155
    Thanked 353 Times in 190 Posts
    Rep Power
    64
    Anh Noob ơi, hình như anh del thiếu cái thẻ </if> ở đoạn
    PHP Code:
    <if condition="$vboptions['showmoderatorcolumn']">
            <
    td class="alt1"><div class="smallfont">$forum[moderators]&nbsp;</div></td
    phải hok anh tại lúc save thấy nó bảo thế

  15. #11
    Join Date
    20 April 2009
    Age
    97
    Posts
    202
    Thanks
    80
    Thanked 2 Times in 2 Posts
    Rep Power
    0
    Mình làm giống hệt bạn chỉ nhưng mình xài skin khác nên trong FORUMHOME KHÔNG TÌM DC ĐOẠN BẠN BẢO XÓA .

    CUỐI CÙNG THÌ NÓ RA NHƯ VẦY :





    Làm sao để mình bỏ luôn cột Mod đã hiển thị ở trang index.php nhỉ ?

  16. #12
    Join Date
    17 October 2007
    Location
    Hà Nội
    Posts
    6.192
    Thanks
    845
    Thanked 14.340 Times in 2.650 Posts
    Rep Power
    1329
    trong Template FORUMHOME (nếu ko có thì forumhome_forumbit_level1_nopost)

    xóa bỏ:
    HTML Code:
    	  <if condition="$vboptions['showmoderatorcolumn']">
    	  <td class="thead">$vbphrase[moderator]</td>
    	  </if>

  17. The Following User Says Thank You to noob_v2b For This Useful Post:

    gapro (26 April 2009)

  18. #13
    Join Date
    20 April 2009
    Age
    97
    Posts
    202
    Thanks
    80
    Thanked 2 Times in 2 Posts
    Rep Power
    0
    Quote Originally Posted by noob View Post
    trong Template FORUMHOME (nếu ko có thì forumhome_forumbit_level1_nopost)

    xóa bỏ:
    HTML Code:
    	  <if condition="$vboptions['showmoderatorcolumn']">
    	  <td class="thead">$vbphrase[moderator]</td>
    	  </if>
    Thank noob ,trong đó mình chỉ tìm dc : "<if condition="$vboptions['showmoderatorcolumn']">" ,mình xóa hết câu if và đả thành công .



    Còn 1 vần đề nữa noob cho mình hỏi nhé :
    noob bào thêm vào bên dưới forumhome_forumbit_level1_post,forumhome_forumbit_ level2_post

    <if condition="$forum[moderators]"><div class="smallfont" style="margin-topstylevar[cellpadding]px"><span id="fmenu$forum[forumid]">
    <a href="#top" onclick="return toggle_collapse('fmenu$forum[forumid]')"><font class="smallfont" color="red"><b>Điều hành viên &raquo;&raquo;</b></a></span>
    Mình thêm vào : color="red" để cho chữ "điều hành viên" hiển thị màu đỏ ở 4rum(cả 2 cái forumhome_forumbit_level1_post,forumhome_forumbit_ level2_post đều thêm như vậy) nhưng nó vẫn là màu xanh khi mới hack chứ ko chuyển sang màu đỏ như ý mình !

    Thank noob nhiều !
    Last edited by gapro; 26 April 2009 at 07:07 PM.

  19. #14
    Join Date
    17 October 2007
    Location
    Hà Nội
    Posts
    6.192
    Thanks
    845
    Thanked 14.340 Times in 2.650 Posts
    Rep Power
    1329
    Quote Originally Posted by gapro View Post
    Mình thêm vào : color="red" để cho chữ "điều hành viên" hiển thị màu đỏ ở 4rum(cả 2 cái forumhome_forumbit_level1_post,forumhome_forumbit_ level2_post đều thêm như vậy) nhưng nó vẫn là màu xanh khi mới hack chứ ko chuyển sang màu đỏ như ý mình !

    Thank noob nhiều !
    thiếu

    HTML Code:
    </font>
    lỗi này của noob, ko chú ý, mới vừa edit lại bài đầu tiên

    PS: lần sau nhớ cho code vào thẻ CODE, PHP hoặc HTML; đừng sử dụng thẻ QUOTE.

  20. The Following User Says Thank You to noob_v2b For This Useful Post:

    gapro (26 April 2009)

  21. #15
    Join Date
    20 April 2009
    Age
    97
    Posts
    202
    Thanks
    80
    Thanked 2 Times in 2 Posts
    Rep Power
    0
    Ở trong đổi dc rồi mà ở ngoài :


    Chữ "Điều Hành Viên" cũng vậy (chưa đổi dc sang màu đỏ còn màu xanh" .Làm phiền noob lần cuối nhé !



Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •